Văn hóa - Xã Hội

Chương trình Ra quân hiến máu tình nguyện và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2022.

Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 09/11

Tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống ma tuý học đường và phòng chống đuối nước cho trẻ em

Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 Khóa XI về chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.

Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022. Sáng nay (10-10), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Đại Yên

Phường Đại Yên long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Ngô Vũ Việt Hà- đoàn viên ưu tú.

LÃNH ĐẠO THÀNH ỦY TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI PHƯỜNG ĐẠI YÊN

Phường Đại Yên tổ chức hội nghị ra mắt mô hình khu dân cư “An toàn về phòng cháy chữa cháy”và mô hình “Tổ tự quản ANTT bệnh viện Sản Nhi Quảng...