Tưng bừng đêm hội trăng rằm năm 2022

Nhân dịp tết trung thu 2022, tối 10/9 (tức 15/8 Âm lịch) các khu phố trên địa bàn Phường Đại Yên tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho toàn thể các cháu thiếu niên nhi đồng.

Về dự, động viên và chung vui với các cháu thiếu nhi có các đại biểu khách quý: Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long; Đại diện lãnh đạo Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc phường, Các tổ chức đoàn thể Chính trị - Xã hội phường, cùng Ban lãnh đạo 10 khu phố và đông đảo các bậc phụ huynh; Đặc biệt về dự đêm hội trăng rằm là các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phường Đại Yên và các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây, các đại biểu và các cháu thiếu niên nhi đồng đã được thưởng thức các tiết mục múa lân, văn nghệ sôi nổi hấp dẫn, được giao lưu cùng chú Cuội và chị Hằng. Cũng tại chương trình, ban tổ chức đã trao phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi cấp tỉnh, cấp thành phố. Các em có thành tích học tập xuất sắc, các em học sinh giỏi. Chương trình đã tạo điều kiện thuận lợi giúp các em được học tập, sáng tạo, vui chơi bổ ích, rèn luyện và phát triển toàn diện; tăng cường định hướng tư tưởng cho các em trong phòng, chống các tệ nạn xã hội.