Trao tặng kinh phí hỗ trợ xây nhà ở và con giống cho hộ nghèo phường Đại Yên

Sáng ngày 19/5, Thành phố Hạ Long phối hợp với Công ty 507 Quảng Ninh trao tặng kinh phí hỗ trợ xây nhà ở và con giống cho hộ nghèo phường Đại Yên.

Trao tặng kinh phí hỗ trợ con giống cho hộ nghèo

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố và lãnh đạo Công ty 507 Quảng Ninh đã trao hỗ trợ 11 hộ chăn nuôi gà, mỗi hộ 150 con giống và 1 tháng thức ăn, hỗ trợ 3 hộ chăn nuôi lợn, mỗi hộ 2 con giống và 1 tháng thức ăn. Số con giống sẽ được chuyển tận các hộ gia đình sau khi các hộ chuẩn bị xong chuồng trại.

Trao tặng kinh phí hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo

Cùng ngày, Thành phố Hạ Long phối hợp với Công ty 507 Quảng Ninh đã đến thăm và hỗ trợ kinh phí 50 triệu đồng xây dựng nhà ở cho gia đình anh Phạm Văn Huân là hộ nghèo của phường.

Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm lo, động viên các hộ nghèo, giúp họ có nhà ở kiên cố và có nguồn tư lư liệu sản xuất, nâng cao chất lượng cuộc sống, vươn lên thoát nghèo; đồng thời chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Hồng Phương- Văn Hiệp