Tổ chức hội nghị ra mắt mô hình khu dân cư “An toàn về phòng cháy chữa cháy”và mô hình “Tổ tự quản ANTT bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh”

Phường Đại Yên tổ chức hội nghị ra mắt mô hình khu dân cư “An toàn về phòng cháy chữa cháy”và mô hình “Tổ tự quản ANTT bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh”

Thực hiện Luật PCCC; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật PCCC; Nghị định số 136/NĐ/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật PCCC ; Chỉ thị số 34/CT-TU ngày 03/3/2015 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác PCCC và Cứu nạn, Cứu hộ trên địa bàn; Chỉ thị số 32/CT-TTg ngày 05/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác PCCC tại khu dân cư; Công văn số 3927/UBND ngày 13/5/2021 của UBND thành phố Hạ Long V/v tăng cường các biện pháp phòng cháy, chữa cháy tại khu dân cư, hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất kinh doanh; chung cư, nhà cao tầng trên địa bàn thành phố; Tăng cường công tác đảm bảo ANTT tại các cơ quan đơn vị trên địa bàn.

Sáng ngày 07/9/2022, UBND phường  Đại Yên tổ chức hội nghị ra mắt mô hình khu dân cư “An toàn về phòng cháy chữa cháy” và mô hình “Tổ tự quản ANTT bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh”.

Tới dự chỉ đạo hội nghị đại diện Công an Thành phố có: Thượng tá: Nguyễn Thành Kiên – Phó trưởng CA thành phố.

Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND phường có: Đ/c Nguyễn Bình Thiên – Thành ủy viên, BT Đảng ủy, chủ tịch UBND phường. Đ/c Phạm Hồng Hải, Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch UBND phường.

Đến dự hội còn có các đ/c TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể của phường. Các đ/c Bí thư CB – Trưởng các khu phố và đại diện các doanh nghiệp, hộ dân trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh diễn ra trong hội nghị