THÀNH ỦY HẠ LONG TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 7/11

Thành ủy Hạ Long vừa tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 181 đảng viên của các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Thành phố. Dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Đức Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; Dương Mạnh Cường, Phó Bí thư TT Thành ủy, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Thành ủy, lãnh đạo các đảng bộ trực thuộc và các đồng chí đảng viên có nhiều năm tuổi đảng vinh dự được trao tặng huy hiệu.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Thành ủy và đồng chí Phó Bí thư TT Thành ủy đã chúc mừng và trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Trong số 181 đảng viên được tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng đợt này có 5 đồng chí được tặng huy hiệu 70 năm, 3 đồng chí được tặng huy hiệu 65 năm, 1 đồng chí được tặng huy hiệu 60 năm, 26 đồng chí được tặng huy hiệu 55 năm, 39 đồng chí được tặng huy hiệu 50 năm, 26 đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm, 32 đồng chí được tặng huy hiệu 40 năm và 49 đồng chí được tặng và truy tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đ/c Trần Đức Lâm, Bí thư Thành ủy và đ/c Dương Mạnh Cường, Phó Bí thư Thành ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Đức Lâm, Bí thư Thành ủy nhấn mạnh huy hiệu Đảng là sự ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu, cống hiến của các đảng viên cho sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Bí thư Thành ủy tin tưởng các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, gương mẫu, tích cực thực hiện các chủ trương, chính sách của Tỉnh, Thành phố, đóng góp tích cực vào sự phát triển chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương và xây dựng Đảng bộ Thành phố ngày càng vững mạnh.

Thu Hường – Đoàn Việt