Tháng Thanh niên năm 2023 phường Đại Yên.

Thực hiện Kế hoạch tháng Thanh niên năm 2023, nhân dịp Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1991-26/3/2023), Đoàn thanh niên phường Đại Yên tổ chức Giao lưu Cầu lông với Đoàn thanh niên Liên chi đoàn Tiểu đoàn 472. Tới dự chỉ đạo và động viên chương trình về phía Lãnh đạo phường Đại Yên có đồng chí Nguyễn Bình Thiên - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường. Đồng chí Phạm Hồng Hải - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND phường. Đồng chí Phạm Thảo Liên - Đảng ủy viên - Bí thư Đoàn Thanh niên phường  Đồng chí Phạm Văn Hách -B thư Chi bộ- Hiệu trưởng trường THCS Đại Yên. Về phía Tiểu đoàn 472: Đồng chí Thiếu Tá Lê Mạnh Hùng - CTV tiểu đoàn 472 Cùng toàn thể các thành viên Câu lạc bộ Cầu Lông Đại Yên, các đồng chí trong BCH đoàn phường, các đồng chí đoàn viên thanh niên Tiểu đoàn 472.