PHƯỜNG ĐẠI YÊN TRIỂN KHAI THỰC HIỆN ĐÚNG TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH NHÀ VĂN HÓA KHU PHỐ

Năm 2024, UBND phường Đại Yên được UBND thành phố Hạ Long đầu tư xây dựng bốn công trình nhà văn hóa khu phố gồm: Nhà văn hóa khu phố 1, khu phố 2, khu phố 5 và khu phố Minh Khai với tổng trị giá hơn 28 tỉ đồng. Các công trình được dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2024. Hiện nay các công trình đang được đơn vị thi công thực hiện đúng tiến độ.

Các công trình đang được đơn vị thi công thực hiện đúng tiến độ

Đ/c Mạc Trung Dũng - Bí thư Đảng ủy phường và đ/c Nguyễn Văn Mạnh - Chủ tịch UBND phường Đại Yên kiểm tra và đôn đốc tiến độ thực hiện công trình

Việc xây dựng bốn công trình nhà văn hóa khu phố ở phường Đại Yên có ý nghĩa rất to lớn. Đây là các công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ phường và Đại hội Đảng bộ thành phố Hạ Long. Đặc biệt, các công trình sẽ là nơi tổ chức hội họp, sinh hoạt văn hóa văn nghệ và luyện tập, thi đấu thể dục thể thao của nhân dân trên địa bàn.