PHƯỜNG ĐẠI YÊN TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Chiều ngày 05/8/2022, tại hội trường nhà văn hóa khu phố 4, ban chỉ đạo PCTP, TNXH & XDPT toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc phường Đại Yên đã tổ chức: “ Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc ”.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, ủy ban MTTQ; Bí thư chi bộ - khu trưởng khu phố; trưởng ban công tác mặt trận; tổ trưởng các tổ dân; ban bảo vệ dân phố; đội trật tự đô thị; đại diện các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn và các đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân của phường. Lãnh đạo công an thành phố có đồng chí thượng tá Nguyễn Thành Kiên – phó trưởng công an thành phố Hạ Long dự và chỉ đạo hội nghị.

Trong những năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn phường Đại Yên thực sự đã trở thành một phong trào mạnh toàn diện với nhiều mô hình phong phú, hiệu quả, được nhân dân đồng tình hưởng ứng. Đồng thời khơi dậy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, đấu tranh phòng  ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc, trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Hiện nay, phường Đại Yên đang duy trì các mô hình tự quản về an ninh trật tự tại các tổ dân, khu phố, cơ quan doanh nghiệp. Các đồng chí cảnh sát khu vực luôn bám sát địa bàn, nắm bắt tình hình kịp thời xử lý các vụ việc vi phạm pháp luật góp phần quan trọng giữ vững an ninh chính trị và ổn định trật tự an toàn xã hội. Để phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc đạt hiệu quả cao hơn trong thời gian tới, ban chỉ đạo PCTP, TNXH & XDPT toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc phường Đại Yên tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động để người dân hiểu rõ quyền và trách nhiệm của mình trong bảo vệ an ninh tổ quốc. Đẩy mạnh xây dựng thế trận an ninh nhân dân, phát huy vai trò của lực lượng công an luôn chủ động nắm chắc tình hình từ xa, từ sớm, từ cơ sở. Không để xẩy ra bị động, kịp thời xử lý các hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn.

Chuổi hình ảnh hoạt động "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc"