Phường Đại Yên tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự, thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2023.

Thực hiện theo luật nghĩa vụ quân sự và chỉ tiêu giao quân của UBND thành phố Hạ Long; phát huy truyền thống hào hùng của dân tộc ta trong lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước. Đồng thời, với tinh thần tiếp bước cha anh đi trước nhằm bảo vệ vững chắc độc lập dân tộc toàn vẹn lãnh thổ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân chào mừng Tết cổ truyền dân tộc Quý Mão, chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Ngày 02/02/2023 Đảng uỷ, HĐND - UBND - UBMTTQ và các đoàn thể phường Đại Yên tổ chức buổi gặp mặt thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự, thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2023.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt