PHƯỜNG ĐẠI YÊN TỔ CHỨC GẶP MẶT CÔNG DÂN LÊN ĐƯỜNG LÀM NGHĨA VỤ QUÂN SỰ, THỰC HIỆN NGHĨA VỤ CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2024

Thực hiện theo Luật nghĩa vụ Quân sự và chỉ tiêu giao quân của UBND thành phố Hạ Long; Phát huy truyền thống hào hùng của dân tộc ta trong lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước. Đồng thời với tinh thần tiếp bước lớp lớp cha anh đi trước nhằm bảo vệ vững chắc độc lập dân tộc, bảo vệ toàn vẹ lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, góp phần to lớn vào việc xây dựng nước ta ngày càng giàu đẹp. Trong không khí vui mừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân chào mừng 94 năm ngày thàn lập Đảng, chào mừng Tết cổ truyền dân tộc Xuân Giáp Thìn. Ngày 22/02/2024, phường Đại Yên tổ chức buổi gặp mặt thanh niên làm nghĩa vụ quân sự, thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024.

Đến dự và động viên các đồng chí thanh niên có các đồng chí: Đồng chí Nguyễn Bình Thiên Thành ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường Đại Yên; Đồng chí Nguyễn Huy Bình Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND; Đồng chí Nguyễn Thành Trung Phó Bí thư TT Đảng ủy phường;

Cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Công an phường các đồng chí Trưởng các ban ngành đoàn thể, thành viên HĐNV Quân sự phường cũng có mặt đầy đủ. Đặc biệt về dự có buổi gặp mặt là sự có mặt của 17 công dân phường Đại Yên đã trúng tuyển nhập ngũ năm 2024. Xin kính chúc các đồng chí có sức khỏe rồi dào, phát huy tốt truyền thống lớp lớp cha anh đi trước, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Quân đội giao cho.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt