Lễ kết nạp đảng viên

Phường Đại Yên long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Ngô Vũ Việt Hà- đoàn viên ưu tú.

          Ngày 03/10/2022, chi bộ khu phố Đại Đán phường Đại Yên long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Ngô Vũ Việt Hà- đoàn viên ưu tú do Đoàn thanh niên phường giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp.
Thật vinh dự, hôm nay tại chi bộ khu phố Đại Đán, phường Đại Yên được đón đồng chí Vũ Thị Mai Anh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy về dự sinh hoạt chi bộ và Lễ kết nạp Đảng viên.
           Với vai trò là đội dự bị tin cậy của Đảng, thường xuyên bổ sung lực lượng trẻ cho Đảng, thời gian qua Đoàn phường đã Tập trung đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Đoàn viên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam” gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong đó lấy việc “làm theo lời Bác” làm trọng tâm, chú trọng xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến. Qua đó nhằm giúp ĐVTN có nhận thức sâu sắc về Đảng, có ý chí phấn đấu vươn lên trong lao động, công tác và học tập; từ đó giúp phát hiện và bồi dưỡng đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp.
            Kết quả hết tháng 9 năm 2022, Đoàn phường đã giới thiệu 06 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp và có 05 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng, (01 đoàn viên đang được chi bộ xem xét thông qua hồ sơ) Chiếm 71% so với tôn số đảng viên mới được kết nạp trong toàn Đảng bộ phường

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 461