LÃNH ĐẠO THÀNH ỦY TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI PHƯỜNG ĐẠI YÊN

Sáng ngày 04/9/2022, tại UBND phường Đại Yên đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã trao Quyết định của Thành ủy Hạ Long về việc điều động và chỉ định cấp ủy viên cơ sở tại phường Đại Yên.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, ủy ban MTTQ và trưởng các đoàn thể của phường Đại Yên. Theo Quyết định, Ban thường vụ Thành ủy điều động và chỉ định đồng chí Nguyễn Duy Huynh, Phó Chủ tịch UBND xã Lê Lợi, tham gia Ban chấp hành Đảng bộ phường Đại Yên, nhiệm kỳ 2021-2026; giới thiệu để HĐND phường Đại Yên bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường Đại Yên nhiệm kỳ 2021-2026.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Duy Huynh, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục gắn bó, trách nhiệm với công việc, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và nhân dân. Đồng chí cũng đề nghị cơ quan Đảng ủy, HĐND, UBND phường Đại Yên ủng hộ, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Duy Huynh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.