Hội đồng nghĩa vụ quân sự TP: Đánh giá công tác khám tuyển NVQS, triển khai kế hoạch giao quân năm 2023

Ngày 4/01, Hội đồng nghĩa vụ quân sự TP Hạ Long tổ chức Hội nghị Đánh giá kết quả khám tuyển NVQS và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2023; Đ/c Nguyễn Tiến Dũng Chủ tịch Hội Đồng NVQS thành phố chủ trì hội nghị.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng Chủ tịch Hội Đồng NVQS thành phố chủ trì hội nghị.

Công tác khám tuyển NVQS năm 2023 luôn được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, UBND, Hội đồng NVQS thành phố; sự phối kết hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể. Qua sơ tuyển đã có 1.741 công dân đủ tiêu chuẩn khám tuyển thành phố. Sự điều hành của cơ quan thường trực Hội đồng NVQS đã phát huy tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyển các cấp, thành phố đã hoàn thành tốt

Ngày giao quân dự kiến vào 06/02/2023 (16/01 âm lịch), địa điểm: Tại Cung quy hoạch Hội chợ triển lãm tỉnh và Quảng trường 30/10 (phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).

Quang cảnh hội nghị

Cũng tại hội nghị, Hội đồng NVQS TP đã công bố quyết định của UBND tỉnh Quảng Ninh về việc giao chỉ tiêu nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2023; Công bố quyết định thành lập Ban Tổ chức Lễ giao nhận quân; Quyết định giao chỉ tiêu nhập ngũ năm 2023 cho cơ sở; triển khai kế hoạch giao quân năm 2023.

Phường Đại Yên Sưu tầm

Đỗ Hương – Ngọc Khánh