Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố chỉ đạo xử lý ngập cục bộ tại phường Đại Yên

Sáng ngày 22/9, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã đi kiểm tra và chỉ đạo xử lý điểm ngập lụt cục bộ tại tổ 3, khu Cầu Trắng, Phường Đại Yên do ảnh hưởng của mưa lớn, kéo dài từ đêm ngày 21 đến sáng ngày 22/9.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố trực tiếp chỉ đạo tại hiện trường

Do mưa lớn đêm và rạng sáng ngày 22/9, khu vực tại tổ 3 – khu Cầu Trắng – P. Đại Yên bị ngập lụt, chia cắt cục bộ, nước thoát chậm gây ngập đường và tràn vào nhà dân.

Trận mưa lớn đêm 21, rạng sáng 22/9 đã làm ngập, chia cắt các hộ dân tổ 3, Khu Cầu Trắng, Phường Đại Yên

Lực lượng chức năng và chính quyền địa phương đã huy động máy móc, khơi thông dòng chảy, giải phóng ngập cục bộ

Trực tiếp chỉ đạo tại hiện trường, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố yêu cầu UBND Phường Đại Yên huy động máy xúc nạo vét đất đá, khơi thông dòng chảy, hỗ trợ người dân di chuyển đồ đạc lên các vị trí an toàn. Trong quá trình thi công nút giao thông Minh Khai, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng Thành phố phải rà soát các khu vực sạt lở để có giải pháp đảm bảo tuyệt đối an toàn tính mạng, tài sản của nhân dân trên địa bàn; Phòng Quản lý đô thị TP đề xuất, tham mưu các phương án cụ thể để có phương án trước mắt và lâu dài giải quyết dứt điểm tình trạng ngập úng địa phương.

Huy Phương