Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố: thăm tặng quà các gia đình chính sách

Nhân dịp 74 năm ngày TBLS (27.7.1947-27.72021), ngày 23/7, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP đã đi thăm tặng quà các gia đình chính sách, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học da cam trên địa bàn 2 phường Bãi Cháy, Giếng Đáy.

Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà ông Mai Minh Xưởng, thương binh 4/4

và ông Nguyễn Đức Thiện, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm CĐHH da cam

Đến thăm, tặng quà 7 gia đình thương bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học da cam,  đồng chí Phó Chủ tịch Thành phố đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với những mất mát của các gia đình, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, giáo dục con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, học tập và rèn luyện góp phần xây dựng quê hương đất nước. Đảng bộ và chính quyền nhân dân TP luôn ghi nhớ biết ơn những cống hiến , hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, gia đình người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.