ĐẢNG UỶ, UBND PHƯỜNG ĐẠI YÊN TRIỂN KHAI PHƯƠNG ÁN GIỮ GÌN AN NINH CHÍNH TRI, TRẬT TỰ AN TOÀN XÃ HỘI TRONG DỊP NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9/2024

Để đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, trật tự an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9/2024. Tối ngày 30/8/2024, Đảng uỷ, UBND phường Đại Yên đã chỉ đạo các lực lượng công an, quân sự, lực lượng an ninh cơ sở các khu phố triển khai phương án đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn phường.

Trong đợt này, các lực lượng sẽ tăng cường phối hợp tuần tra kiểm soát 24/24 trên địa bàn toàn phường, tại các khu phố và tới từng tổ dân để đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, trật tự an toàn giao thông. Đồng thời phối hợp với các lực lượng chức năng, các tổ chức chính trị xã hội, chi bộ và ban lãnh đạo các khu phố tích cực tuyên truyền vận động người dân trong dịp nghỉ lễ chấp hành các quy định của pháp luật.

Ghi chú ảnh: Quang cảnh hội nghị

Đ/c Nguyễn Văn Mạnh – Phó Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND phường

phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đ/c Dương Ngô Năng – Uỷ viên BTV trưởng công an phường