Đảng ủy, UBND phường Đại Yên triển khai phương án giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong dịp nghỉ lễ 30/4-01.5 và Canaval Hạ Long năm 2024

Nhằm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 mùng 1 tháng 5 và Canaval Hạ Long năm 2024, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường Đại Yên đã chỉ đạo các lực lượng công an, quân sự, bảo vệ dân phố triển khai phương án giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường. Theo đó các lực lượng sẽ tăng cường phối hợp tuần tra kiểm soát bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đồng thời phối hợp với các lực lượng chức năng tích cực tuyên truyền vận động người dân chấp hành các quy định của pháp luật về an ninh trật tự.