Đại Yên tổ chức ra quân thực hiện làm vệ sinh môi trường và trật tự đô thị

Thực hiện chỉ thị số 20-CT/TU ngày 16/5/2023 của Ban Thường Vụ thành ủy Hạ Long về tăng cường lãnh đạo, nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo trật tự đô thị vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Hạ Long. Kế hoạch số 216/KH-UBND ngày 17/5/2024 của UBND thành phố. Kế hoạch số 69/KH-UBND ngày 22/5/2023 của UBND phường Đại Yên về công tác đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường. Ngày 11/6/2023, UBND phường Đại Yên đã tổ chức ra quân thực hiện làm vệ sinh môi trường và trật tự đô thị. Tham dự buổi ra quân có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị của phường. Các đồng chí cán bộ công chức, đội trật tự đô thị, tiểu đoàn 471,472, ban lãnh đạo 10 khu phố và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh của buổi ra quân