Công an phường Đại Yên tuyên truyền kiến thức về luật ATGT c và phòng chống đuối nước.

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn giao thông và phòng chống đuối nước

Ngày 10/4/2024, Công an phường Đại Yên phối hợp với  Đội CSGT TT – Công an thành phố Hạ Long tổ chức tuyên truyền các quy định về an toàn giao thông và phòng chống đuối nước cho 26 lớp/837 học sinh; cán bộ giáo viên, nhân viên người lao động, đại diện ban phụ huynh nhà trường của Trường tiểu học Đại Yên.

Hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Tại đây, giáo viên và học sinh được nghe thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên toàn thành phố Hạ Long nói chung và phường Đại Yên nói riêng trong thời gian qua.  Cũng trong buổi tuyên truyền, cán bộ Đội CSGTT – TT đã truyền đạt các nội dung quy định, hướng dẫn Luật Giao thông đường bộ như: Cách sang đường, đi bộ an toàn; không được chở quá số người quy định trên các phương tiện giao thông; Yêu cầu chấp hành việc đội mũ bảo hiểm theo quy định, đội mũ bảo hiểm đúng cách; Quy định không dùng phương tiện là xe điện bốn bánh du lịch để đưa đón trẻ em đi học….

Hình ảnh tại buổi tuyên truyền

         Việc tổ chức tuyên truyền ATGT và phòng chống đuối nước đã trang bị cho giáo viên, học sinh kỹ năng cơ bản, chấp hành nghiêm các quy định khi tham gia giao thông, đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người đồng thời nâng cao nhận thức khi tham gia giao thông phòng tránh tai nạn thương tích cho bản thân. Tại buổi tuyên truyền, cán bộ đội GTTT đã tích cực đặt các câu hỏi để giao lưu và bổ xung kiến thức và được các thầy cô và các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình, buổi tuyên truyền diễn ra thành công tốt đẹp và đạt hiệu quả cao.

Hình ảnh tại buổi tuyên truyền

         

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 17